"
Bảo dưỡng miễn phí xe Hino Dutro 300Hino 500 series model FG Euro 4Hino 500 series model FL Euro 4
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline Bán Hàng
MR. ĐẠO
096.558.6699
Hỗ trợ Khách hàng
096 558 6699
Hỗ trợ Dịch vụ và Phụ tùng
024.3687.3150
Sản phẩm bán chạy
  Đối tác
  Bảo dưỡng xe tải HinoBản đồ Hino Việt Đăng
  Thống kê truy cập
   
  Thông điệp Chủ tịch Hino

       Công ty TNHH Thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng vinh dự là Đại lý 3S phân phối sản phẩm xe tải và xe khách mang thương hiệu HINO.

       Công ty TNHH Thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng là 1 đơn vi tiên phong tạo được uy tín, chất lượng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, dịch phụ vụ tùng, dịch vụ bán hàng HINO tốt nhất hiện nay; đã được rất nhiều khách hàng từ Bắc - Trung - Nam tin tưởng, đánh giá cao dịch vụ phục vụ của công ty Việt Đăng. 

       Công ty TNHH Thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng là một trong những Đại lý 2S đầu tiên của Hino từ khi công ty Hino Motors Việt Nam thành lập năm 1996 và trở thành Đại lý 3S từ năm 2008. Với 18 năm hoạt động, công ty đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc phát triển thương hiệu HINO và tạo được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc.

      Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả kinh tế cao bởi mức tiêu hao nhiên liệu thấp, độ bền sản phẩm cùng tính an toàn cao và là người bạn thân thiết đối với môi trường.

      Chúng tôi vô cùng tự hào vì thương hiệu HINO đã được khách hàng toàn cầu biết đến và hết sức ưa chuộng.

      Hiện nay, sản phẩm mang thương hiệu HINO của chúng tôi đang được khách hàng sử dụng ngày càng nhiều với sự hài lòng và đánh giá cao bởi chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

       Hãy cùng chúng tôi khám phá sức mạnh HINO.

                                                        Ông MASAAKIMOCHIZUKI, 

   Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Hino Motors Việt Nam.

   Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng.

   Xin trân trọng cảm ơn !

  Mọi chi tiết xin liên hệ - Phòng bán hàng Hino Hà Nội:

  - Hỗ trợ mua xe tải trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe.

  - Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoãn cải thùng xe...
  - Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn cục Đăng kiểm hoặc theo yêu cầu riêng của từng Khách hàng các loại thùng sau: thùng lửng - thùng mui bạt - thùng kín - thùng đông lạnh - thùng lửng gắn cẩu tự hành từ 2 đến 20 tấn và các thùng xe chuyên dùng khác như: xe ép rác, xe xi 1téc xăng dầu, xe hooklift, xe ben….

  Từ khóa xe tải: Hino ; xe Hino ; xe tải Hino ; Hino Hà Nội ; Hino Việt ĐăngHino Việt Namxe tải Hino 1,9 tấnxe tải Hino 3,5 tấnxe tải Hino 4 tấnxe tải Hino 5 tấnxe tải Hino 5,2 tấnxe tải Hino 6 tấnxe tải Hino 6,4 tấnxe tải Hino 8 tấnxe tải Hino 9,4 tấnxe tải Hino 15 tấnxe tải Hino 16 tấnxe tải Hino 3 chânxe đầu kéo Hino ; xe tải Hino 4 chân

   
   
   
   
   
  Thiết kế website    
  ^ Về đầu trang