"
Bảo dưỡng miễn phí xe Hino Dutro 300Hino 500 series model FG Euro 4Hino 500 series model FL Euro 4
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline Bán Hàng
MR. ĐẠO
096.558.6699
Hỗ trợ Khách hàng
096 558 6699
Hỗ trợ Dịch vụ và Phụ tùng
024.3687.3150
Sản phẩm bán chạy
  Đối tác
  Bảo dưỡng xe tải HinoBản đồ Hino Việt Đăng
  Thống kê truy cập
   
  Tinh thần Hino
  TINH THẦN HINO
  Đam mê
  Chúng tôi luôn mơ ước lớn và làm mọi thứ có thể để biến giấc mơ trở thành hiện thực.
  Thử thách
  Chúng tôi đặt ra những mục tiêu cao và cố gắng đương đầu với thử thách để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng mọi nơi trên thế giới.  Không có thử thách nào là quá lớn khi thử thách đó là nhằm thỏa mãn khách hàng của chúng tôi.
   Cống hiến
  Với sự  tôn trọng sâu sắc với tất cả mọi người, chúng tôi tiếp cận công việc với sự cởi mở và chân thực, một sự cống hiến thật sự để hoàn thành những trách nhiệm xã hội của chúng tôi.
   
   NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
  Sáng tạo và không ngừng cải tiến
  Chúng tôi là những người hoàn hảo trong chất lượng công việc, trọng tâm của chúng tôi được chốt lại ngắn gọn trong các chữ: “Khéo léo, Đổi mới và Không ngừng cải tiến (kaizen)” thông qua việc “Nhìn tận mắt, làm tận tay” (genchi – genbutsu).
   Tốc độ
  Chúng tôi lường trước được thay đổi, đưa ra quyết định hiệu quả và nhanh chóng tiến tới hành động.
  Làm việc nhóm
  Chúng tôi liên tục tiến hành đào tạo nguồn nhân lực của mình và mở rộng sự giao tiếp để phát huy tối đa năng lực cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm.

   Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng.

   Xin trân trọng cảm ơn !

  Mọi chi tiết xin liên hệ - Phòng bán hàng Hino Hà Nội:

  - Hỗ trợ mua xe tải trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 - 80% giá trị của xe.

  - Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoãn cải thùng xe...
  - Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn cục Đăng kiểm hoặc theo yêu cầu riêng của từng Khách hàng các loại thùng sau: thùng lửng - thùng mui bạt - thùng kín - thùng đông lạnh - thùng lửng gắn cẩu tự hành từ 2 đến 20 tấn và các thùng xe chuyên dùng khác như: xe ép rác, xe xi 1téc xăng dầu, xe hooklift, xe ben….

  Từ khóa xe tải: Hino ; xe Hino ; xe tải Hino ; Hino Hà Nội ; Hino Việt ĐăngHino Việt Namxe tải Hino 1,9 tấnxe tải Hino 3,5 tấnxe tải Hino 4 tấnxe tải Hino 5 tấnxe tải Hino 5,2 tấnxe tải Hino 6 tấnxe tải Hino 6,4 tấnxe tải Hino 8 tấnxe tải Hino 9,4 tấnxe tải Hino 15 tấnxe tải Hino 16 tấnxe tải Hino 3 chânxe đầu kéo Hino ; xe tải Hino 4 chân

   
   
   
   
   
  Thiết kế website    
  ^ Về đầu trang